ขอต้อนรับ ผู้มาเยือน กรุณา ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก

ล็อกอินด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่่าน และระยะเวลาใช้งาน

 
Advanced search

41238 Posts in 6174 Topics- by 8091 Members - Latest Member: Korn.sd15
Pages: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 »   Go Down
Print
Author Topic: ข้อสอบฟิสิกส์ IJSO 2010 คัดเลือกรอบสอง  (Read 111376 times)
0 Members and 2 Guests are viewing this topic.
SK_49428
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 164


« Reply #30 on: March 24, 2010, 06:16:25 PM »

ถ้า เฉลยถูก
เราได้ 5 เอง
ข้อ Cry 3 ไม่น่าผิด ไม่น่าใจร้อนเลย
Logged
ปิยพงษ์ - Head Admin
Administrator
SuperHelper
*****
Offline Offline

Posts: 6276


มีน้ำใจ ไม่อวดตัว มั่วไม่ทำ


WWW
« Reply #31 on: March 24, 2010, 06:24:37 PM »

ถ้า เฉลยถูก
เราได้ 5 เอง
ข้อ Cry 3 ไม่น่าผิด ไม่น่าใจร้อนเลย

ข้อ 3 ที่เจ้าหญิงกุหลาบทำมานั้นมันผิด  Shocked Shocked Shocked
« Last Edit: March 24, 2010, 06:29:20 PM by ปิยพงษ์ - Head Admin » Logged

มีน้ำใจ ไม่อวดตัว มั่วไม่ทำ
princesk49545
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 110


« Reply #32 on: March 24, 2010, 06:34:16 PM »

ถ้า เฉลยถูก
เราได้ 5 เอง
ข้อ Cry 3 ไม่น่าผิด ไม่น่าใจร้อนเลย

ข้อ 3 ที่เจ้าหญิงกุหลาบทำมานั้นมันผิด  Shocked Shocked Shocked
เอ่อ... ผมคูณ100ด้วยนะครับ....เเต่หากผิด อาจารย์ช่วยชี้เเนะด้วยครับ... :'
อาจารย์ครับ เจ้าชายครับ เจ้าหญิงมันเกิดจากการผันชื่อ เพราะดันมีคนถามว่า prince เป็นพหูพจน์ยังไงคนในห้องเค้าล้อกัน... Cry Cry Cry
« Last Edit: March 24, 2010, 06:37:02 PM by princesk49545 » Logged
princesk49545
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 110


« Reply #33 on: March 24, 2010, 06:38:08 PM »

เอมาละครับ หากผิดอย่าว่ากันนะครับ เเต่ทักท้วงได้
Logged
princesk49545
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 110


« Reply #34 on: March 24, 2010, 06:39:44 PM »

เอ...ผมว่า ข้อก กับข้อข มันสับกันนะครับ....
ช่วยบอกต่อกันด้วยน้า
Logged
oljumpZlo
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 69


« Reply #35 on: March 24, 2010, 06:40:56 PM »

ปริ๊นเซส
รู้สึกว่าข้อ4โจทย์เค้าไม่ได้กำหนดหน่วยมาให้นะครับ ไม่ควรจะใส่หน่วยเอาเอง great
Logged
princesk49545
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 110


« Reply #36 on: March 24, 2010, 06:45:29 PM »

ปริ๊นเซส
รู้สึกว่าข้อ4โจทย์เค้าไม่ได้กำหนดหน่วยมาให้นะครับ ไม่ควรจะใส่หน่วยเอาเอง great
Jump ที่เราคิดนะ ....หากโจทย์ไม่กำหนดหน่วยมา ยังไงก็ควรใส่หน่วย เพราะมันเป็นตัวเเปรที่ไม่รู้ค่า หากมันเป็นกรัม ก็หาร1000
เเต่หากเป็นกิโลกรัมก็เฉยๆ การที่ใส่หน่วยไป เราคิดว่า มันเป็นการบอกกลายๆว่า เราจะคิดในรูปของกิโลกรัมมาทั้งสิ้นตั้งเเต่วิธียันคำตอบ...

รบกวน อ.ปิยพงษ์ กรุณาช่วยตรวจสอบด้วยครับ Cry Cry Cry Cry
Logged
James Ong 010
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 225


« Reply #37 on: March 24, 2010, 06:48:59 PM »

ปริ๊นเซส
รู้สึกว่าข้อ4โจทย์เค้าไม่ได้กำหนดหน่วยมาให้นะครับ ไม่ควรจะใส่หน่วยเอาเอง great
Jump ที่เราคิดนะ ....หากโจทย์ไม่กำหนดหน่วยมา ยังไงก็ควรใส่หน่วย เพราะมันเป็นตัวเเปรที่ไม่รู้ค่า หากมันเป็นกรัม ก็หาร1000
เเต่หากเป็นกิโลกรัมก็เฉยๆ การที่ใส่หน่วยไป เราคิดว่า มันเป็นการบอกกลายๆว่า เราจะคิดในรูปของกิโลกรัมมาทั้งสิ้นตั้งเเต่วิธียันคำตอบ...

รบกวน อ.ปิยพงษ์ กรุณาช่วยตรวจสอบด้วยครับ Cry Cry Cry Cry

อืม....... เป็นเหตุผลที่ดีนะprince  คงจะใช้ได้ ผมยอมรับ great
Logged
princesk49545
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 110


« Reply #38 on: March 24, 2010, 06:50:12 PM »

โทษนะครับ ข้อ6 ผมเขียนผิดเอง
ผมตอบ 2f+R/2fRครับ ช่วยเเก้ด้วยครับ
Logged
oljumpZlo
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 69


« Reply #39 on: March 24, 2010, 06:54:46 PM »

ปริ๊นเซส
รู้สึกว่าข้อ4โจทย์เค้าไม่ได้กำหนดหน่วยมาให้นะครับ ไม่ควรจะใส่หน่วยเอาเอง great
Jump ที่เราคิดนะ ....หากโจทย์ไม่กำหนดหน่วยมา ยังไงก็ควรใส่หน่วย เพราะมันเป็นตัวเเปรที่ไม่รู้ค่า หากมันเป็นกรัม ก็หาร1000
เเต่หากเป็นกิโลกรัมก็เฉยๆ การที่ใส่หน่วยไป เราคิดว่า มันเป็นการบอกกลายๆว่า เราจะคิดในรูปของกิโลกรัมมาทั้งสิ้นตั้งเเต่วิธียันคำตอบ...

รบกวน อ.ปิยพงษ์ กรุณาช่วยตรวจสอบด้วยครับ Cry Cry Cry Cry

อืม....... เป็นเหตุผลที่ดีนะprince  คงจะใช้ได้ ผมยอมรับ great
งั้นขออภัยด้วยละกันนะครับ icon adore icon adore icon adore
Logged
ปิยพงษ์ - Head Admin
Administrator
SuperHelper
*****
Offline Offline

Posts: 6276


มีน้ำใจ ไม่อวดตัว มั่วไม่ทำ


WWW
« Reply #40 on: March 24, 2010, 06:56:59 PM »

ปริ๊นเซส
รู้สึกว่าข้อ4โจทย์เค้าไม่ได้กำหนดหน่วยมาให้นะครับ ไม่ควรจะใส่หน่วยเอาเอง great
Jump ที่เราคิดนะ ....หากโจทย์ไม่กำหนดหน่วยมา ยังไงก็ควรใส่หน่วย เพราะมันเป็นตัวเเปรที่ไม่รู้ค่า หากมันเป็นกรัม ก็หาร1000
เเต่หากเป็นกิโลกรัมก็เฉยๆ การที่ใส่หน่วยไป เราคิดว่า มันเป็นการบอกกลายๆว่า เราจะคิดในรูปของกิโลกรัมมาทั้งสิ้นตั้งเเต่วิธียันคำตอบ...

รบกวน อ.ปิยพงษ์ กรุณาช่วยตรวจสอบด้วยครับ Cry Cry Cry Cry

หนูเข้าใจผิดนะ ตัวแปรทั้งหลายมันมีค่าซึ่งรวมทั้งตัวเลขและหน่วยอยู่ในตัวของมันอยู่แล้ว เช่น m = 5.0 \; \mbox{kg} ถ้าเราใส่เข้าไปเองอีก มันจะซ้ำซ้อนกัน  coolsmiley
Logged

มีน้ำใจ ไม่อวดตัว มั่วไม่ทำ
princesk49545
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 110


« Reply #41 on: March 24, 2010, 07:04:39 PM »

อ้อครับ ดังนั้น
เราไม่ควรใส่หน่วย...
ขอขอบคุณมากครับ...


กรุณาช่วยตรวจเเต่ละข้อด้วยครับ++
ปล.เเล้วเราจะได้ไหม ใส่หน่วยไปเกือบทุกข้อ อ.จะหักคะเเนนไหมครับ???
« Last Edit: March 24, 2010, 07:06:28 PM by princesk49545 » Logged
princesk49545
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 110


« Reply #42 on: March 24, 2010, 07:07:23 PM »

ปริ๊นเซส
รู้สึกว่าข้อ4โจทย์เค้าไม่ได้กำหนดหน่วยมาให้นะครับ ไม่ควรจะใส่หน่วยเอาเอง great
Jump ที่เราคิดนะ ....หากโจทย์ไม่กำหนดหน่วยมา ยังไงก็ควรใส่หน่วย เพราะมันเป็นตัวเเปรที่ไม่รู้ค่า หากมันเป็นกรัม ก็หาร1000
เเต่หากเป็นกิโลกรัมก็เฉยๆ การที่ใส่หน่วยไป เราคิดว่า มันเป็นการบอกกลายๆว่า เราจะคิดในรูปของกิโลกรัมมาทั้งสิ้นตั้งเเต่วิธียันคำตอบ...

รบกวน อ.ปิยพงษ์ กรุณาช่วยตรวจสอบด้วยครับ Cry Cry Cry Cry

อืม....... เป็นเหตุผลที่ดีนะprince  คงจะใช้ได้ ผมยอมรับ great
งั้นขออภัยด้วยละกันนะครับ icon adore icon adore icon adore
Jump เรามั่วเอง อย่าใส่ใจเลย...
Logged
princesk49545
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 110


« Reply #43 on: March 24, 2010, 07:08:46 PM »

มาละครับ คิดเลขผิด ชีวิตเป็นไง... Cry Cry Cry
« Last Edit: March 24, 2010, 11:44:12 PM by princesk49545 » Logged
SK_49428
neutrino
*
Offline Offline

Posts: 164


« Reply #44 on: March 24, 2010, 07:27:41 PM »

คิดเลขผิดก็ยังดีกว่าทำไม่ได้  Cry
Logged
Pages: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 »   Go Up
Print
Jump to: