แต่ว่าเอาเข้าจริงๆนะครับ ก็ไม่ค่อยได้อ่านหนังสือที่หิ้วๆไปเท่าไหร่หรอก ส่วนใหญ่ทำโจทย์ที่อ.ให้กันมากกว่า แต่ไงๆก็เอาไปเผื่อเยอะๆดีกว่าครับ เพราะบางทีนึกได้ว่าอยากรู้เรื่องนี้แต่หาหนังสือไม่ได้มันจะลำบาก
ส่วนเสื้อผ้า ถ้าใครไม่อยากเดินหิ้วไปส่งซัก บอกผ้าเค้าให้เก็บเสื้อของน้องไปซักเองเลยก็ได้
อย่างปีที่แล้ว ผมไม่ได้เอาเสื้อไปส่งซักซักครั้ง ออกไว้บนที่นอน ป้าเค้าก็จัดการให้เรียบร้อยเลย ขนาดบางทีเสื้อใหม่ป้าเค้ายังเอาไปซักเลย

อาหารแนะนำว่าไปกินหมีกรอบราดหน้าแยกเส้นที่ท้องฟ้าจำลองครับ กินแล้วจะเทพเหมือนโพ เพราะปีที่แล้วมันกินทุกวันติดต่ปกันจนจบค่ายเลย มันติดใจมาก
ปีที่แล้วผมขนหนังสือไป2กระเป๋าใหญ่ ต้องแบกขึ้นลิฟท์ 2 รอบ หนักมากๆ แต่อ่านจริงไม่กี่เล่ม (แต่พออยากอ่านเรื่องอะไรก็ไม่ติดขัด เพราะเล่นเอาไปเกือบหมดบ้าน

)
ค่ายนี้ผมคิดว่า หนังสืออย่างพวก Young ที่อ.ปิยพงษ์แปล Halliday Serway นั้น คงไม่ต้องเอาไปทุกคน คนไหนสะดวกก็เอาไป (แต่ไม่ใช่เล่นไม่เอาไปกันทุกคนนะ

) ส่วนหนังสือปลีกย่อยอื่นๆนั้น แต่ละคนก็ขนกันไปเองครับ แต่ผมคิดว่า แค่อ่านที่จดในค่ายก็เยอะแล้ว
ค่ายที่ควรจะแบกหนังสือไปเยอะๆมากๆคือค่ายต่อไปครับ(ถ้าผมได้เข้านะ

) เพราะอยู่เป็นเดือน
ปล. สำหรับผมแล้ว ตอนเช้า จะกิน ข้าวมันไก่ทอด หรือไม่ก็ ราดหน้าแยกน้ำสูตรPowii

ตอนกลางวันก็กะเพราหมูกรอบไข่ดาว(ถ้ามันไม่มีอย่างอื่นจะกินจริงๆ

) ส่วนตอนเย็น... ลุยเมเจอร์ครับ มีหลายร้านให้เลือก (แต่คงไม่ใช่โออิชิราเมนทุกวันนะ อาจเบื่อได้

)
และ! แนะนำว่าอย่ากินข้าวหมูกรอบที่ท้องฟ้าจำลองนะ เพราะป้าเค้า เล่นให้เรากินหมูเก่า ตอนนั้น ผมซื้อมา 25 บาท กินไปไม่ถึง 5 บาท ก็กินต่อไม่ไหวแล้ว หนังหมูมันเหนียว เหมือนนอนค้างมาหนึ่งคืน
