Title: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Kudoconan on October 09, 2006, 08:22:43 PM ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,)
ทำโจทย์ ไม่ได้ เครียด กลุ้มใจ จากคำแนะนำของนักจิตวิทยา พบว่า การได้ระบายสิ่งที่คับข้องอยู่ในใจนั้นออกมา ดีกว่าการเก็บกดสิ่งเหล่านั้นเอาไว้ หากการระบายของเรานั้น ไม่ทำให้ผู้ใดเดือดร้อน และในฐานะผู้เข้าร่วมค่ายสอวน.ฟิสิกส์คนนึง และจากการสำรวจโดยรวมแล้ว พบว่าหลายๆท่าน คงมีอาไรที่เก็บกด อยากจะระบายไม่น้อย ก็ขอให้ กระทู้นี้เปนที่ช่วยบรรเทา ขจัดความทุกข์ใจของท่านๆทั้งหลายก็แล้วกัน เริ่มก่อนเลยล่ะกัน อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เหอๆ ค่อยโล่ง+มีพลังในการเรียนวันรุ่งขึ้น หน่อย ;D ;D ;D Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!! Post by: ampan on October 09, 2006, 09:36:00 PM เดี่ยวนี้ เอากันแบบนี้เลยเหรอ :D
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ Post by: NiG on October 09, 2006, 10:29:35 PM .... อยากระบายก้อช่วยระบายเงียบๆด้วยนะ จากคำแนะนำของนักจิตวิทยา พบว่า การได้ระบายสิ่งที่คับข้องอยู่ในใจนั้นออกมา ดีกว่าการเก็บกดสิ่งเหล่านั้นเอาไว้ หากการระบายของเรานั้น ไม่ทำให้ผู้ใดเดือดร้อน.... Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ Post by: Kudoconan on October 10, 2006, 07:18:45 PM .... อยากระบายก้อช่วยระบายเงียบๆด้วยนะ จากคำแนะนำของนักจิตวิทยา พบว่า การได้ระบายสิ่งที่คับข้องอยู่ในใจนั้นออกมา ดีกว่าการเก็บกดสิ่งเหล่านั้นเอาไว้ หากการระบายของเรานั้น ไม่ทำให้ผู้ใดเดือดร้อน.... อ่าคับ รับทราบคับป๋ม คือบอร์ดนี้ผมตั้งใจว่า ถ้าใครมีไรอยากบ่น อยากระบาย ก็พูดมันออกมา แต่ขอให้อยู่ในขอบเขต อ่าคับ ;D สิ่งที่อยากระบายวันนี้... เอ่อ อาจารย์คับ user ที่ผมใช้ คือ Kudoconan (อ่านว่า คุ-โด้-โค-นัน) ไม่ใช่ โคโดโหมะ คับ >:( ;D Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: N on October 10, 2006, 07:41:00 PM อ่าช่าย ชักจาเครียดละ >,<
อ๊ากกกกกกกก แต่Labหนุกดีอ่า Kudoconan==>Kodomo ฮ่าๆๆ Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: ampan on October 11, 2006, 03:28:53 AM เดี่ยวจะกลายเป็น kodomo ที่แปลว่า เด็ก ;D
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: psaipetc on October 11, 2006, 11:47:24 AM ปวดหัวแนะนำให้ดูนี่จะได้มองเห็นภาพรวม
http://kostuff.blogspot.com/2006/10/our-earth-pale-blue-dot.html ถ้าใครอยากอ่าน "The Demon-Haunted World: Science as a Candle in the Dark" ให้เมล์มาบอกผม Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: เกือบ..ไปแล้ว on October 11, 2006, 08:51:03 PM วันนี้ปวดหัวมากๆเลยครับ
...ฟังก์ชั่นเอกซ์โพแนนเชียล พอดูตอนพิสูจน์ก็ง่ายครับ ใช้จริงดันทำไม่เป็น เฮ้อ เซ็ง เครียด ก็อย่าสุขมาก (วันนี้ผมว่าแปลกๆนะ มีนักเรียนคนนึง ที่ชื่อแปลกๆ ที่อาจารย์เรียกถามอะไรแล้วก็ไม่ตอบ หุหุ น่ากลัวจริงๆเลย) Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Gyroscope on October 11, 2006, 09:01:36 PM เริ่มจะเครียด ๆ เหมือนกันแฮะ
ตอนฟังอาจารย์อธิบาย ก็เหมือนจะเข้าใจนะ แต่พอมาทำโจทย์ กลับทำไม่ได้ :'( :oops: Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: MONKEIPHILIC on October 11, 2006, 09:10:03 PM ค่ายม.5เครียด...กลัวไม่ได้กินข้าว... ](*,)
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: [sk]7alpha on October 11, 2006, 10:23:47 PM ใจเย็นๆ ไว้ อย่างน้อยก็รู้ละว่ามีอีกคนที่ทำโจทย์ไม่ได้เหมือนกัน = = ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,)
เอาหัวโขกกำแพง กระบานสะท้าน หายเครียดเป็นปลิดทิ้ง Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: ampan on October 12, 2006, 03:22:12 AM ใจเย็นๆ ไว้ อย่างน้อยก็รู้ละว่ามีอีกคนที่ทำโจทย์ไม่ได้เหมือนกัน = = ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,) ทำโจทย์ไม่ได้เป็นเรื่องตลก สอบตกเป็นเรื่องธรรมดา เพราะฉะนั้น เป็นคนธรรมดา สบายๆ :oเอาหัวโขกกำแพง กระบานสะท้าน หายเครียดเป็นปลิดทิ้ง Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Nikolaus on October 12, 2006, 11:15:06 PM เวลาเรียนก้"เหมือน"จะรู้เรื่อง
แต่พอนั่งทำโจทย์ถึงได้รู้ความจริงว่า... ทำแทบไม่ได้เลย >:( ](*,) Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Kudoconan on October 13, 2006, 08:55:07 PM นั่งท่องนั่งทำทั้งตั้งจิต
นั่งขดนั่งคิด+นั่งเขียน ยิ่งจดจิ่งจำยิ่งอาเจียน ยิ่งเรียนยิ่งรู้ว่าไม่รู้ ยิ่งฟังยิ่งฟ้องว่าโง่เง่า สุดเซ็งสุดเศร้าสุดอดสู คะแนนสอบคงออกมาไม่น่าดู มันอุดอู้จนต้องมาระบาย.... โล่งไปอีกวัน ;D ป.ล. ฉันทลักษณ์ผิดไป บางจุดไม่ว่ากันนะคับ :D Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: b..m on October 13, 2006, 09:10:57 PM นั่งท่องนั่งทำทั้งตั้งจิต เคยผ่านความรู้สึกประมาณนี้มาเหมือนกันนั่งขดนั่งคิด+นั่งเขียน ยิ่งจดจิ่งจำยิ่งอาเจียน ยิ่งเรียนยิ่งรู้ว่าไม่รู้ ยิ่งฟังยิ่งฟ้องว่าโง่เง่า สุดเซ็งสุดเศร้าสุดอดสู คะแนนสอบคงออกมาไม่น่าดู มันอุดอู้จนต้องมาระบาย.... โล่งไปอีกวัน ;D ป.ล. ฉันทลักษณ์ผิดไป บางจุดไม่ว่ากันนะคับ :D แต่ว่าบางอย่างไม่ต้องเปิดเผยขนาดนี้ก็ดีนะ มันอาจทำให้คนอื่นมองว่าเราเป็นคนไม่พยายาม จริงอยู่ว่ามันอาจจะโล่งขึ้น แต่มันอาจจะอึดอัดขึ้นก็ได้ถ้าอ่านข้อความที่อ้างอิงถึงที่น้องโำพสที่มีโอกาสจะตามมาเร็วๆ นี้ :o Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: เกือบ..ไปแล้ว on October 13, 2006, 09:44:17 PM :D ;D 8) >:(
อ่า อาหารวันนี้มีมาม่าผัด กับ ข้าวผัด ผมรู้สึกว่าอาหารมันอร่อยจริงๆครับ (คำแรก คำเดียว) แต่กินไปคำ2 - คำ3 ก็เริ่มรู้สึกว่ามันไม่อร่อยแล้ว แต่ว่าวันแรกๆนี่อร่อยมากครับ รู้สึกรสชาติมันยอดเยี่ยมมาก ผมเลยนึกในใจว่า 555+ 50บาทค่าสมัครสอบนี่ นอกจากความรู้ที่ได้ไป 50,000 บาทแล้วนี่(ฝากธนาคารไว้ พอรู้เรื่องวันไหนก็ถอนเอามาใช้น่ะ) ](*,) กะจะกินข้าวให้ครบ 50 จาน ให้สมกับความหวังของคนที่โรงเรียน และเพื่อนๆทีอุตส่าห์จ่ายเงินสอบและสนับสนุนให้ แต่ผมว่าน้ำซุปของเค้าอร่อยมากครับ มันเป็นน้ำซุปโชยุ ที่คัดอย่างดีจากทางตอนใต้ของอาโอยาม่า และการเคี่ยวโครงไก่ และเนื้อบริเวณส่วนเหนือไหล่ใต้ลำคอ ข้างไหปลาร้า ทางปลายปีก ของไก่พันธุ์พิเศษ ที่เลี้ยงดูอย่างดีในฟารมทางตอนใต้ของเกาะทาเคชิม่า ที่ไก่กำลังวิ่งเล่นกันอยู่ในทุ่งข้าวสาลี บรรยากาศแบบเมดิเตอเรเนียน ในฤดูใบไม้ผลิ สรุปแล้ว... มันก็เป็นแค่ซุปฟักอันนึงแหละ ....หัวข้อบอรดนี่ มันบอกว่าเรื่องไร้สาระในค่ายครับ-- มีสาระนี่ห้ามเด็ดขาดเลยนะ (ใครหาสาระได้-- เก่งมากครับ ) Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Kudoconan on October 13, 2006, 10:38:01 PM นั่งท่องนั่งทำทั้งตั้งจิต เคยผ่านความรู้สึกประมาณนี้มาเหมือนกันนั่งขดนั่งคิด+นั่งเขียน ยิ่งจดจิ่งจำยิ่งอาเจียน ยิ่งเรียนยิ่งรู้ว่าไม่รู้ ยิ่งฟังยิ่งฟ้องว่าโง่เง่า สุดเซ็งสุดเศร้าสุดอดสู คะแนนสอบคงออกมาไม่น่าดู มันอุดอู้จนต้องมาระบาย.... โล่งไปอีกวัน ;D ป.ล. ฉันทลักษณ์ผิดไป บางจุดไม่ว่ากันนะคับ :D แต่ว่าบางอย่างไม่ต้องเปิดเผยขนาดนี้ก็ดีนะ มันอาจทำให้คนอื่นมองว่าเราเป็นคนไม่พยายาม จริงอยู่ว่ามันอาจจะโล่งขึ้น แต่มันอาจจะอึดอัดขึ้นก็ได้ถ้าอ่านข้อความที่อ้างอิงถึงที่น้องโำพสที่มีโอกาสจะตามมาเร็วๆ นี้ :o เหอๆ อันนี้ขำๆนะคับ คือ จริงๆ มันก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ ผมเองก็เป็นเหมือนกับหลายๆคนที่เคยโพสไว้ คือ ตอนฟังน่ะ เข้าใจอยู่หรอก แต่พอเจอโจทย์นี่สิ ??? ??? ??? งงรับประทาน ทำได้แต่ละข้อ แทบน้ำตาไหลแน่ะ :'( ;D ไม่สูงให้เขย่ง ไม่เก่งให้ขยัน สงสัยคงต้องขยันเพิ่มกว่าเดิมอีกพันเท่าแล้วล่ะมั้งนี่ยย :) ;D Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: cantaput on October 13, 2006, 11:22:04 PM ตอนทำโจทย์ฟิสิกส์เหมือนนั่งอยู่ในความมืด
แล้วต้องเดินคลำทางหาเอาเอง พอเดินไปพักๆ ก็จะมีเสียงตะโกนบอกว่า "ทำได้แล้วว" ซึ่งแปลว่า "555+ มีเจ้าทำไม่ได้อยู่คนเดียว เจ้าโง่~" ..เฮ่อ Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: ccchhhaaammmppp on October 13, 2006, 11:53:47 PM ใช่แล้ว เราจะรู้สึกท้อมากเวลาที่มีคนบอกว่า ทำได้แล้ว
แต่ก็ให้เราพยายามต่อไป อย่าไปฟังเค้า ส่วนคนที่ทำได้แล้วก็เก็บอารมณ์หน่อยก็ดี จะได้ไม่ตัดกำลังใจผู้อื่นเค้า Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: ampan on October 14, 2006, 03:27:41 AM ใช่แล้ว เราจะรู้สึกท้อมากเวลาที่มีคนบอกว่า ทำได้แล้ว ccchhhaaammmppp อดใจไหวเหรอ :Dแต่ก็ให้เราพยายามต่อไป อย่าไปฟังเค้า ส่วนคนที่ทำได้แล้วก็เก็บอารมณ์หน่อยก็ดี จะได้ไม่ตัดกำลังใจผู้อื่นเค้า Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: ccchhhaaammmppp on October 14, 2006, 04:35:49 PM ใช่แล้ว เราจะรู้สึกท้อมากเวลาที่มีคนบอกว่า ทำได้แล้ว ccchhhaaammmppp อดใจไหวเหรอ :Dแต่ก็ให้เราพยายามต่อไป อย่าไปฟังเค้า ส่วนคนที่ทำได้แล้วก็เก็บอารมณ์หน่อยก็ดี จะได้ไม่ตัดกำลังใจผู้อื่นเค้า ไม่ค่อยอะครับ แต่พยายามอยู่ :P Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: toaster on October 14, 2006, 08:13:42 PM ระบายบ้างครับ
ทำไมเดี๋ยวนี้เวลาลอกโจทย์มาถามชอบแปลงโจทย์กันจังเลยครับ ระลึกนิดนึงสิครับว่า เราเห็นในสิ่งที่เราอยากเห็น ถ้าเราลอกโจทย์มาแบบที่เราอยากให้เป็น คำตอบที่ได้ก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่โจทย์อยากได้นะครับ Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: characteristic..Lk on October 16, 2006, 07:03:02 PM ขอระบายอีกคน..
ถึงฉันจะไม่ได้อยู่ในสายตาเธอ แต่ฉันก็รักเธออยู่นะ..ฟิสิกส์! < เรารักฟิสิกส์.. แต่ฟิสิกส์ไม่รักเรา.. :'( > (อารมณ์คนอกหัก..นะ) Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: dd on October 16, 2006, 07:43:16 PM เวลาทำโจทย์ไม่ได้เหมือน...ตกอยู่ในความมืด
แต่เวลาทำได้...มันสะใจ Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Kudoconan on October 16, 2006, 07:56:29 PM ขอระบายอีกคน.. ถึงฉันจะไม่ได้อยู่ในสายตาเธอ แต่ฉันก็รักเธออยู่นะ..ฟิสิกส์! < เรารักฟิสิกส์.. แต่ฟิสิกส์ไม่รักเรา.. :'( > (อารมณ์คนอกหัก..นะ) :o :o :o เหอๆ ซะงั้นเลย ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลกครับ แม้ว่าวันนี้เราไม่อยู่ในสายตาของฟิสิกส์(ไม่เก่ง) แต่เชื่อว่าหากเราทำดีกับเขาเรื่อยๆ (ขยัน) ซักวัน เขาก็จะหันมามองเราเองครับ (เก่งนั่งเอง) ;D เน่าจิงๆ Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: spadeace on October 16, 2006, 08:58:29 PM ถึงตอนนี้จะไม่รุ้เรื่อง......
ต้องพยายามเท่าน้านนนนนนนนน วันต่อๆให้รุ้เรื่องทีเถ้อะ :laugh: อิ Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Gyroscope on October 16, 2006, 09:02:09 PM ขอระบายอีกคน.. ถึงฉันจะไม่ได้อยู่ในสายตาเธอ แต่ฉันก็รักเธออยู่นะ..ฟิสิกส์! < เรารักฟิสิกส์.. แต่ฟิสิกส์ไม่รักเรา.. :'( > (อารมณ์คนอกหัก..นะ) :o :o :o เหอๆ ซะงั้นเลย ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลกครับ แม้ว่าวันนี้เราไม่อยู่ในสายตาของฟิสิกส์(ไม่เก่ง) แต่เชื่อว่าหากเราทำดีกับเขาเรื่อยๆ (ขยัน) ซักวัน เขาก็จะหันมามองเราเองครับ (เก่งนั่งเอง) ;D เน่าจิงๆ เปรียบเทียบได้เจ๋งจริง ๆ 5555+ :D Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: chalongz on October 16, 2006, 09:51:40 PM ตอนทำโจทย์ฟิสิกส์เหมือนนั่งอยู่ในความมืด แล้วต้องเดินคลำทางหาเอาเอง พอเดินไปพักๆ ก็จะมีเสียงตะโกนบอกว่า "ทำได้แล้วว" ซึ่งแปลว่า "555+ มีเจ้าทำไม่ได้อยู่คนเดียว เจ้าโง่~" ..เฮ่อ อันนี้ฮานะ 555+ แต่ก้จิง ที่พอทำได้ แล้ว รุสึกสะใจมากๆ Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Kudoconan on October 16, 2006, 10:15:46 PM เวลาทำโจทย์ไม่ได้เหมือน...ตกอยู่ในความมืด แต่เวลาทำได้...มันสะใจ Quote ตอนทำโจทย์ฟิสิกส์เหมือนนั่งอยู่ในความมืด แล้วต้องเดินคลำทางหาเอาเอง พอเดินไปพักๆ ก็จะมีเสียงตะโกนบอกว่า "ทำได้แล้วว" ซึ่งแปลว่า "555+ มีเจ้าทำไม่ได้อยู่คนเดียว เจ้าโง่~" ..เฮ่อ ตอนทำโจทย์ฟิสิกส์เหมือนอยู่ในความมืดจริงๆ และคำเฉลยของอาจารย์ก็เปรียบได้ดั่งแสงสว่าง (พูดง่ายๆคือ ถ้าอาจารย์ไม่เฉลยก็หาทางออกไม่เจอ 555+) ;D Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: cantaput on October 20, 2006, 11:31:22 PM น่านแหละ แต่รู้สึกเสียใจมากๆ ตอนที่อาจารย์เฉลยแล้ว เรายังทำไม่เสร็จ รู้สึกอยากให้อาจารย์เฉลยช้าๆ
หรือไม่ก็เฉลยหลังเราทำได้ เง่อ Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: ampan on October 21, 2006, 06:04:44 AM น่านแหละ แต่รู้สึกเสียใจมากๆ ตอนที่อาจารย์เฉลยแล้ว เรายังทำไม่เสร็จ รู้สึกอยากให้อาจารย์เฉลยช้าๆ ก็ ทำให้เร็วขึ้นสิครับ แต่ถ้าเรา ทำมาได้ครึ่งทางแล้ว ก็แสดงว่า เราเริ่มรู้แล้วว่า เราควรต้องทำยังไง กับปัญหาประเภทนั้น ปลอดภัย หายห่วง :Dหรือไม่ก็เฉลยหลังเราทำได้ เง่อ Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Kudoconan on October 22, 2006, 07:33:46 PM :'( :'(
>:A >:A >:A เรื่องวันศุกร์ที่ผมกับตุลเล่นบาสเพลินไป เลยขึ้นห้องสาย(มาก) ผมต้องขอกราบขอโทษอาจารย์ปิยพงษ์อีกครั้งด้วยครับ >:A สัญญาว่าจะไม่พลาด เอ้ย ไม่ทำแบบนี้อีกแล้วครับ ป.ล. ผมกราบขอโทษอาจารย์แทนตุลไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ คือ ตุลมันไม่ได้เล่นเน็ตคับ >:A Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ Post by: Great on October 23, 2006, 09:04:54 PM ผู้ที่ช่วยปลดปล่อยความเครียดในค่าย
1.มิสเตอร์ เมอร์ฟี่ : ผู้บัญญัติ Murphy's law [-X 2.แป้นบาส(สำหรับพวกที่เล่นตอนกลางวัน) ;D 3.ลูกวอลเล่(ไม่เว้นแม้แต่ผู้ชาย(บางคน...) ::)) 4.ห้องน้าม(หรือป่าว...) :angel: และ ข้อสุดท้ายยย 5.คลิป!!!! :o (สุดยอดไปเลย จริงไหมคับ 555+) (ปล.คลิปในที่นี้หมายถึง คลิปที่เกี่ยวกะฟิสิกส์น่ะครับบ เช่น...ไอที่มานกระโดดเกาะต้นไม้อ่าคับ) :laugh: Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Peace on October 24, 2006, 02:19:33 AM เคยดูคลิปสอนภาษาอังกฤษรึเปล่า ;D ;D ;D
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Great on October 25, 2006, 10:03:17 PM วันนี้ เต็มอิ่มกับ A-Z
คุณภาพ"คัพ" จอจิงๆขอรับ เอ บี ซี ดี อี เอ้ฟ จี ...... ดับเบิลยู เอ็กซ์ วาย แซด ;D Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Peace on October 25, 2006, 11:23:48 PM วันนี้ เต็มอิ่มกับ A-Z คุณภาพ"คัพ" จอจิงๆขอรับ เอ บี ซี ดี อี เอ้ฟ จี ...... ดับเบิลยู เอ็กซ์ วาย แซด ;D พูดเล่นนะนี่ ได้ดูจริงหรอนี่ :o :o :o Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Kudoconan on October 26, 2006, 12:07:41 AM พี่ๆ อิจฉา ซะงั้น
;D Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: ampan on October 26, 2006, 04:58:44 PM พูดเรื่องอะไรกันนี่ สงสัยผมคงแก่ไป >:(
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Nikolaus on October 26, 2006, 10:02:11 PM เสียดาย อดดูนางงามอาร์เจนฯคับ
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: toaster on October 26, 2006, 11:52:40 PM นอนไม่หลับโว้ย
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Hadez on October 27, 2006, 12:00:43 AM นอนไม่หลับด้วยคน ^^ ](*,)
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: ampan on October 27, 2006, 04:29:44 AM ท่าทางจะเครียดกันมากไป ค่ายนะไม่ใช่ชีวิตของเราทั้งชีวิต แต่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของบางอย่างในชีวิตเราเท่านั้นเอง :-\
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Regina on October 27, 2006, 06:29:36 PM ](*,) ขอชนด้วยคน เผื่อจะตื่นกับเค้าขึ้นมาบ้าง แง่งๆๆ
Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Peace on October 27, 2006, 06:56:54 PM ท่าทางจะเครียดกันมากไป ค่ายนะไม่ใช่ชีวิตของเราทั้งชีวิต แต่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของบางอย่างในชีวิตเราเท่านั้นเอง :-\ เห็นด้วยครับ ;) Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: Kudoconan on October 27, 2006, 08:21:21 PM ท่าทางจะเครียดกันมากไป ค่ายนะไม่ใช่ชีวิตของเราทั้งชีวิต แต่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของบางอย่างในชีวิตเราเท่านั้นเอง :-\ เห็นด้วยครับ ;) มันเป็นเพียงแค่ก้าวแรก ที่ทำให้ไม่อยากก้าวต่อไปอีกเลย เหอๆ :) Title: Re: เรียน เครียด ปวดหัว!!! ระบายได้ที่นี่ครับ!!++ เรื่องไร้สาระในค่ายย Post by: ampan on October 28, 2006, 06:27:43 AM ... อาจจะจริงนะ เพราะสมัยนั้น ตอนร้องไห้อยู่คนเดียวนะ ว่าทำไมเป็นคนเดียวที่ทำไม่ได้นะ ท้อไม่อยากยุ่งกับมันอีก แต่เปล่าเลย หลังจากเริ่มเข้าใจว่า ฟิสิกส์คืออะไร มันน่าสนใจ มีความลึกลับ มีความท้าทายให้เจอ เพราะฉะนั้น ก้าวแรกนี่นะ คุณจะเลิกที่จะย่างก้าวต่อไปไหม หรือว่าคุณจะลองก้าวเท้าของคุณเพื่อไปเจอ ประตูแห่งความสำเร็จ (อาจจะไม่ใช่ก็ได้) ::)มันเป็นเพียงแค่ก้าวแรก ที่ทำให้ไม่อยากก้าวต่อไปอีกเลย เหอๆ :) |